Chính sách đổi trả hàng

Phương thức thanh toán

Khi quý khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng của Cosmocare có địa chỉ Số 47–49, Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc phương thức thanh toán chuyển khoản sẽ được đề cập đầy đủ thông tin dưới đây.

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa và mua hàng online qua các kênh thương mại điện tử hoặc website của Cosmocare thì quý khách có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau.

Thanh toán khi nhận hàng

Đối với phương thức thanh toán khi nhận hàng, khách hàng cần phải lưu ý và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn và đầy đủ theo đơn hàng của quý khách.

Nếu sản phẩm khi nhận có bất kỳ chi tiết nào sai lệch với cam kết giao hàng tại Cosmocare thì quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng hoặc vui lòng phản hồi lại với nhân viên hỗ trợ để được tư vấn và có phương án xử lý kịp thời.

Thanh toán qua chuyển khoản

Thanh toán qua chuyển khoản là hình thức thanh toán khi khách hàng đặt hàng tại các kênh thương mại điện tử hoặc website của Cosmocare. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản theo các thông tin dưới đây:

Lên đầu trang
Cosmocare Cosmocare Cosmocare
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng