NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
MỸ PHẨM CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Thực hư chuyện dùng Hắc sâm điều trị ung thư

Song song với những nghiên cứu cùng công bố chứng minh khả năng chữa trị ung thư, thì vẫn còn đó những lập luận lẫn báo cáo các bỏ. Vậy thực sự là như thế nào, nên đặt niềm tin vào Hắc sâm như thế nào cho chuẩn xác? Hãy cùng làm rõ trong bài viết sau.

Tác giả: Duong Anh Tu Ngày đăng: 10/04/2020

Song song với những nghiên cứu cùng công bố chứng minh khả năng chữa trị ung thư, thì vẫn còn đó những lập luận lẫn báo cáo các bỏ.

Vậy thực sự là như thế nào, nên đặt niềm tin vào Hắc sâm như thế nào cho chuẩn xác? Hãy cùng làm rõ trong bài viết sau.

Những nghiên cứu tổng quan về hỗ trợ điều trị ung thư của sâm

Năm 1999, các nhà nghiên cứu Y học cổ truyền của Hàn Quốc tiến hành một nghiên cứu nhằm chỉ ra sự khác biệt khi sử dụng nhân sâm trong điều trị Ung thư.

Kết quả với ung thư ác tính như ung thư phổi, ung thư trực tràng thì nguy cơ mắc phải có dấu hiệu thuyên giảm. Với ung thư vú, tử cung, tuyến giáp hay bàng quang trên phụ nữ thì nguy cơ tử vong giảm.

Trong giai đoạn 2005 - 2010, một nghiên cứu khác tiến hành ở 4.634 người trên 40 tuổi ở Hàn Quốc. Cho thấy tỷ lệ mắc ung thư thấp hơn so với những người khác.

Đồng thời, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng với hàm lượng nhân sâm 1g/ 1 tuần trong 3 năm liên tiếp thì người mắc bệnh viêm dạ dày mãn tính có nguy cơ giảm mắc ung thư tiêu hóa trong 8 năm tiếp theo.

Nhưng ở chiều hướng ngược lại. Khi phân tích 75.000 phụ nữ trong độ tuổi từ 40 - 50 ở Thượng Hải, thì người ta không tìm thấy mối liên kết rõ ràng nào giữa việc sử dụng Nhân sâm và giảm nguy cơ ung thư.

Tiếp đến, nghiên cứu của VITAL phản ánh nhân sâm không ảnh hưởng tới việc giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến.

Qua đây, ta có thể thấy rằng, ngay trong giới học thuật cũng đã có những lập luận và phản biện liên quan đến việc hỗ trợ điều trị ung thư ở Nhân sâm.

Tuy thế, những phản biện này dường như mờ nhạt hẳn khi chúng ta nhắc đến Hắc sâm - thứ thần dược được biết nhiều bởi việc kích hoạt toàn bộ tinh chất tiềm tàng của Nhân sâm.

Nếu chưa biết Hắc Sâm là gì, bạn hãy xem thêm tại đây

Trong Hắc sâm có gì đặc biệt cho người mắc ung thư?

Điểm khác biệt cơ bản giữa Hắc sâm và Nhân sâm đó là sự xuất hiện của rất nhiều tinh chất cùng hàm lượng rất cao. Một trong số đó chúng ta phải kể đến Saponin Rh1, Rh1, Rg3 với những đặc tính ức chế ung thư.

Saponin Rh1 được biết đến như là chất chống tạo thành các khối u. Về bản chất, các tế bào trong cơ thể luôn có xác suất diễn ra hiện tượng đột biến. Sự đột biến này làm quá trình phân chia tế bào gặp vấn đề và tạo nên những khối u.

Đa số những khối u ấy là lành tính, nhanh chóng bị trung hòa hoặc đào thải nên hoàn toàn không gây hại. Nhưng nếu khối u ấy là ác tính, nó sẽ tác động tiêu cực đến quá trình vận hành của các bộ phận, và có xu hướng di căn sang các bộ phận khác. Việc ức chế quá trình tạo khối u, sẽ triệt tiêu luôn việc hình thành các khối u ác tính.

Saponin Rh2 với khả năng kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư. Điều này giúp hạn chế phần nào sự phát triển và di căn ung thư sang các bộ phận khác. Qua đó giúp việc điều trị dứt điểm cũng như phục hồi các chức năng dễ dàng, thoải mái hơn cho người dùng.

Cho nên, có thể xem đây là người bạn đồng hành tuyệt vời với những ai đang phải chiến đấu với ung thư.

Saponin Rh có khả năng hạn chế sự chuyển giao của ung thư, qua đó hạn chế được sự di căn của các tế bào.

Khi quá trình phát hiện và điều trị ung thư gặp nhiều vấn đề. Thì việc sử dụng Hắc sâm để hỗ trợ điều trị, hạn chế việc xâm lấn các bộ phận khác trong cơ thể là một giải pháp hữu hiệu.
 

Bạn đang xem: Thực hư chuyện dùng Hắc sâm điều trị ung thư
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0366.33.69.66
popup

Số lượng:

Tổng tiền: